Is.AmazingHope.net (Á heimasíðu) Is.AmazingHope.net

Jesús Kristur er Guð eða búin að vera? - Part 2

Útgangspunkt, hvað get ég gert?

375_jezis_kristus_2.jpg

Jesús Kristur er Guð eða búin að vera? - Part 2

Added: 10.03.2011
Views: 162169x
Topics: Útgangspunkt, hvað get ég gert?
PrintTisk

Í fyrri starfa við sömdum vísur sem sanna guðdóm og skapandi krafti Jesú Krists. Þessar vísur sýna að Jesús var fyrir stofnun í heiminum og að með honum allir hlutir voru gerðar. Þau sýna að það er jafn Guði, en varð maður að spara okkur og vista.

Heb 1, 1-3 - margar og mismunandi leiðir Guð talaði einu sinni til feðranna fyrir spámennina, en á þessum síðustu dögum talað við okkur í syni sínum, sem hann skipaði erfingi allra hluta, í gegnum hvern sem hann skapaði heiminn. Hann er birtustig dýrð hans og tjáning á kjarna þess, öflug orð hennar ber allt. Hann hefur hugsað um hreinsun syndanna, og þá situr við hægri hönd hátign á hár.

Það eru mörg önnur vers sem sanna guðdóm Krists.

Guð faðirinn og Jesús Kristur er sá eini rokk

Jes 44,8 - Er Guð til nema ég? Nei, ekki annað rokk, ég veit ekki allir!

1 Corinthians 10,1-4 - ég bræður, þú did ekki vita hvað gerðist við föður okkar. Þeir voru í skuggann af skýi og allt fór í gegnum hafið. Allir voru skírðir í skýinu og hafinu tengingu við Móse. Við borðuðum öll sömu andlegu fæðu og allir drukku hinn sama andlega drykk, drakk þeir af hinum andlega kletti sem fylgdi þeim, og þessi klettur var Kristur.

Ná "Fyrst og Last" vísar til Guðs sem Föður og Sonar

Drottinn í Gamla testamentinu er kynnt sem skaparinn, sem einn ber titilinn "fyrsta og síðasta." Í Nýja testamentinu með titilinn "fyrsta og síðasta" fundur í bók Opinberun Jóhannesar á nokkrum stöðum eins og Jesús Kristur.

Jes 41, 4 - Hver vegna og gert? Hver er að hringja frá upphafi mannkynsins? Ég er Drottinn (JHVH), sá fyrsti, ég mun vera sú sama og í lok!

Opb 2,8 - "engli safnaðarins í Smyrna rita: Þetta segir fyrst og síðast, sem var dauður og er lifandi:

Opb 1,17 - Þegar ég sá hann, féll ég fyrir fætur hans eins og dauður. Og ég setti á hægri hönd mína og sagði:.. "Ekki hafa áhyggjur ég er fyrst og síðast (JHVH), sem lifa Ég dó, en sjá lifandi er ég um aldur og ævi.

Opb 1,8 - Nei, það kemur með skýjunum og hvert auga mun sjá hann, jafnvel þeir, sem stungu hann. Allar ættkvíslir jarðarinnar fyrir hann að gráta. Já, sannarlega. "Ég er Alfa og Ómega, segir Drottinn Guð, sem er, sem og hver var að kemur, hinn alvaldi.

Opb 22,13 - "Sjá, ég kem skjótt og launin hef ég með mér, til að gefa sérhverjum eftir verkum hans Ég er Alfa og Ómega, upphafið og í lok fyrsta og síðasta.."

Jesús Kristur er sonur Guðs - Föður og Son frá eilífð

Heb 10,1-10 - The Son af miklu meiri en Guð, með fleiri framúrskarandi hvaða nafn hann var gefinn. Fyrir hvern af englunum þegar Guð sagði: "Þú ert sonur minn, ég er faðir þinn núna og aftur:". Ég er faðir hans og hann verður að vera sonur minn "Og aftur, koma fyrstu fæddur þegar heimurinn segir "Adore hann, allir englar Guðs," segir englar segja: "Það gerir menn vindur hans, þjónar eldi hans" En sonur segir: "Hásæti þitt, ó Guð, er um aldir alda: a sproti réttlæti er sproti ríkisstjórn þín.

Þú elskar réttlæti og hatar illt, því þú ert Guð, þinn Guð, smurt með olíu á gleði ofan þinn félagar. "Og:" Í upphafi þér, herra, var landið stofnað, eru verk þín hendur himininn. Hún ekki lengur fyrir hendi, munt þú alltaf vera eins og öll föt upphæð. Svineš er eins kápu og með skikkju til að breyta, en þeir eru á sama - sumar þinni lýkur, "Og hver á engla þegar hann sagði:" Set til hægri handar, óvini áður en þeir biðja um fæturna?

John 10,38 - Ef það er að gera, jafnvel þótt þú hafir ekki trúa mér, tel verk, þú veist, og vita að faðirinn er í mér og ég í honum. "

Uppruni Son - Micah 5,2 - "En þú, Betlehem efrats, lítill meðal höfðingja Júda, frá þér, komdu bara til mín einn sem mun vera höfðingja í Ísrael, sem uppruna eru forn, frá dögum eilífð. "

Uppruni Faðir - Sálmur 93,2 - Hásæti þitt var staðfest fyrr en þeim tíma - frá eilífð ert þú í friði!

Sonur Föður, Son er en kjarninn er enn Guð - anda Guðs anda Krists

Son við föðurinn í fullkomnu heild, eins og ef "einn líkami". Öll fylling Guðdómsins býr jafnt hjá Föður, Son líka. Guðdóm er ekki eitthvað sem þú getur fengið, eða missa það. Það er vegna þess að kjarninn að vera.

Í landi dæmi um feðga er stigveldi. Faðirinn er sonur og sonur er ofar við föður sinn. En það kemur ekki til mannlegt eðli hans. Himininn er svo svo. Son, Jesús Kristur er ofar til föðurins. En það þýðir ekki að koma á eðli þeirra Guð.

1 Kor 11,3 - Ég myndi hins vegar grein fyrir þér að höfuð sérhvers manns er Kristur, höfuð eiginmanns konunnar og höfuð Krists Guðs.

Rm 8,9 - býr í þér En þar sem andi Guðs, þá getur þú býrð ekki í holdi heldur í anda. Hver hefur anda Krists, hann gerir sitt.

Dýrð Drottins = dýrð Krists

Eftir Ascension Krists, faðir hans aftur sömu dýrð, sem hafði áður þegar heim var yfir og hafði niðurlægingu þjóðar sinnar. John ber vitni um Krist og Jesaja spámaður (skrifað Lord JHVH) frægð, og sá hann talaði einnig.

John 17,5 - Nú er mér, faðir, gef honum dýrð, sem ég hafði hjá þér áður en heimurinn var.

John 12,37-41 - Þó margir áður en þær hafa gert kraftaverk, sem trúir ekki á hann. Þannig rættist orð Jesaja spámaður: "Hver, Drottinn, taldi skýrsluna okkar Hver er armur Drottins birtist ?"...... Sem sagði Jesaja þá er hann sá dýrð hans og talaði um hann.

Jes 6,5 - Og ég hrópaði: "Vei mér - nú farast ég er maður með óhreinar varir, sem búa meðal fólks með óhreinar varir, og enn með eigin augum mínum King, Drottinn allsherjar!"

Mósebók 33,18 - Þá sagði Móse: "Sýndu mér dýrð þína!" Og hann bætti við: "Þú getur séð andlit mitt Enginn maður getur séð mig og halda lífi.."

Allar þessar vísur eru að leiða okkur að þeirri vitneskju að Guð, skapari alheimsins og allt líf kom persónulega til þessa jörð í meginmál maður, Jesús Kristur dó fyrir syndir okkar. Sá sem er herra alheimur, elskaði oss og gaf sjálfan sig fyrir mig og þig. Þegar ég hugsa um flest ótrúlega mikla ást, löngu fyrir einn ég. Að vera í nærveru skapara sinn og frelsari, falla við fætur hans og þakka mér. Og þú?

Gl 2,20 - líf mitt á hold ég bý í trúnni á Guðs son, sem elskaði mig og lagði sjálfan sig fyrir mig.


Hvar næst? - Related þessu efni

Jesús Kristur er Guð eða búin að vera? - Part 1

374_jezis_kristus_1.jpg Allar þessar vísur eru að leiða okkur að þeirri vitneskju að Guð, skapari alheimsins og allt líf kom persónulega til þessa jörð í meginmál maður, Jesús Kristur dó fyrir syndir okkar. ...
Added: 10.03.2011
Views: 201383x

Tengdar greinar úr flokknum - Útgangspunkt, hvað get ég gert?

Dauðinn er eitthvað eftir dauðann?

72_co_je_po_smrti.jpg Hvað er dauði?Fyrst skiptist fólk í tvo hluta - líkami og sál heimspekingsins Platons. Hann sagði að líkami er banvæn og ódauðlega sál. Sem hafa tileinkað sér hugmyndir um kristni, og ...
Added: 12.08.2010
Views: 194174x

4 Játning - The Way til Krists

167_cesta_ke_kristu.jpg Játningar"Sá sem nær afbrot hans mun ekki dafna, en sá sem játar og lætur þá verður engin miskunn" (Ok 28,13).Skilyrðin sem þeir kunna að taka á móti fyrirgefningu Guðs, er ókeypis, ...
Added: 07.10.2010
Views: 146755x

Hvernig finn ég Guð?

372_jak_najit_boha.jpg Inni í hvert maður er kóðuð í löngun til Guðs. Á undanförnum fólk hefur kynslóðir skapa ýmsu guðum á eigin forsendum, og jafnvel í dag fólk hefur löngun til að tilbiðja ...
Added: 07.03.2011
Views: 230725x

Jesús Kristur er Guð eða búin að vera? - Part 1

374_jezis_kristus_1.jpg Allar þessar vísur eru að leiða okkur að þeirri vitneskju að Guð, skapari alheimsins og allt líf kom persónulega til þessa jörð í meginmál maður, Jesús Kristur dó fyrir syndir okkar. ...
Added: 10.03.2011
Views: 201383x

Jesús Kristur, líf hans, dauða og upprisu

275_jezis_kristus_2.jpg Eina atoning fyrir mönnum synd sem Guð í Jesú Kristi. Í lífi hans fullkomna hlýðni við vilja Guðs, dauða þjáningu hans og upprisu. Þeir sem með trú að samþykkja þetta sætt ...
Added: 25.11.2010
Views: 249166x

Is.AmazingHope.net - Jesús Kristur er Guð eða búin að vera? - Part 2