Is.AmazingHope.net (Á heimasíðu) Is.AmazingHope.net

Music - afhendingu allt fyrir Jesú

Tónlist himni

438_5.jpg

Music - afhendingu allt fyrir Jesú

Added: 30.05.2011
Views: 116276x
Topics: Tónlist himni
PrintTisk

Lyrics:

Að afhenda öllum fyrir Jesú, öll fórn sem ég gef honum? Mig langar til að þjóna honum trúmennsku, hljóðlega, eins og hann hafði einu sinni þjónað okkur?

Allir þeir bjóða, mun gefa þér allar fórna mun gefa allt til að þér, frelsara okkar, ég gef þér allt. Að afhenda öllum fyrir Jesú. Vera hirðir, herra minn, leiða mig inn í fallega ríki hans, heilagur andi hvetur hana.

Allir þeir bjóða, mun gefa þér allar fórna mun gefa allt til að þér, frelsara okkar, ég gef þér allt. Að afhenda öllum fyrir Jesú. Taka, Drottinn, hjarta mitt, til að draga sig upp og yfir, hvort sem það er fullt af kærleika.

Allir þeir bjóða, mun gefa þér allar fórna mun gefa allt til að þér, frelsara okkar, ég gef þér allt. Að afhenda öllum fyrir Jesú, gef ég honum hjarta mitt. Drottinn er salvific felum minn stöðum, og eilíft hjálpræði í það sem ég hef.


Tengdar greinar úr flokknum - Tónlist himni

Music - Augnablik friðar 3

63_momente_de_pace_3.jpg Hlusta á fallega tónlist, sem er í fylgd með stórkostlegu landslagi náttúru. Blóm, tré, allt er svo fallegt og í jafnvægi. ...
Added: 02.08.2010
Views: 149934x

Music - Jesús minn

427_jesus_song.jpg Jesús minn, ég er feginn að ég fékk þér, þú ert sannur vinur, þakka þér að ég þekki. Nafn þitt er júní, gleði þú gefur mér. Minn Jesús, ég er feginn ...
Added: 12.05.2011
Views: 112812x

Music - tvær stundir þögn

201_chvile_klidu_2.jpg Slaka á í smástund úr hringiðu og streitu. Hlusta á þetta fallega lag, sem fylgir með fallega útsýnis. Þetta myndband æsi bæði eyru og augu. Horfðu í fallegu sveit sem gaf ...
Added: 04.11.2010
Views: 100862x

Music - Augnablik friðar 1

62_momente_de_pace_1.jpg Hættu í smástund af flýti og streitu. Komið og sjáið fallegu skógi fullum af greenery. Þessi náttúra er ekki fallegur og fullkominn? ...
Added: 02.08.2010
Views: 145455x

Music - Corina Spatariu

65_corina_spatariu.jpg Hlusta á fallega fiðlu tónleika í fylgd með píanó og horfir á fallega sveit. ...
Added: 05.08.2010
Views: 154767x

Is.AmazingHope.net - Music - afhendingu allt fyrir Jesú